Wednesday, August 10th, 2022

ดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ต้อง 5 แอปนี้ !

อนิเมะที่ถูกลิขสิทธิ์ในยุคนี้เป็นอะไรที่หาดูได้ง่ายมาก และต่ละเรื่องก็เป็นอะไรที่น่าดูน่าติดตาม และสามารถรับชมได้ทุกเพศทุกวัยจริงๆ ยิ่งสมัยนี้เทคโนโลยีต่างได้พัฒนามากยิ่งขึ้น จึงให้ภาพอนิเมะออกมาดูสวยและน่าดู และช่องทางที่จะสามารถหาดูอย่างถูกลิขสิทธิ์ก็มีให้เลือกสรรค์มากมาย คราวนี้ทาง insidevariety.com เลยอยากจะแนะนำกับ ดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ต้อง 5 แอปนี้ ! มาดูกัน

(รูปไอคอน Netflix )

(รูปไอคอน Netflix )

1.Netflix

เป็นแอปพลิเคชันบริการสตรีมมิงที่เป็นที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกแบบต้องเป็นสมาชิก โดยสมาชิกสามารถรับชมซีรีส์และภาพยนตร์ในอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้โดยไม่มีโฆษณาคั่น นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดซีรีส์และภาพยนตร์ลงในอุปกรณ์ iOS, Android แล้วรับชมได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต  และได้เปิดให้บริการในประเทศไทย มีทั้งซับไตเติลภาษาไทย และบางเรื่องมีแบบพากย์ไทย ให้บริการผ่านผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

 Link :  (https://www.netflix.com/browse)

อนิเมะแนะนำ: Attack on Titan, โคตรเซียนโรงเรียนพนัน, My Hero Academia, Haikyu

(รูปไอคอน IQIYI  )

(รูปไอคอน IQIYI  )

2.IQIYI

สตรีมมิงสัญชาติจีน ก่อตั้งโดย Baidu (ไป๋ตู้) โดยให้บริการผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันโดยการประเดิมเปิดตลาดในไทยด้วยอวาไรตี้อย่าง Youth With You 2 ถึงแม้ว่าIQIYIจะเป็นน้องใหม่ในตลาดดูหนังออนไลน์ แต่ก็ได้รับความนิยมอย่างมากจากฐานผู้ชมชาวไทยจากทั่วประเทศ ซึ่งอ้ายฉีอี้ได้นรับประกันว่าจะได้กลายเป็น “บ้านของความบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชีย” ที่มาครบทั้งซีรีส์ วาไรตี้ ภาพยนตร์ การ์ตูน จากประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น และไทยรวมกว่า 3,000 เรื่อง

Link :  (www.iq.com)

อนิเมะแนะนำ: Dr.Stone, มหาเวทย์ผนึกมาร, เกิดใหม่ทั้งทีก็เป้นสไลม์ไปซะแล้ว, ผ่าภิภพไททัน ซีซั่น 4, Black Clover

(รูปไอคอน AIS Play )

(รูปไอคอน AIS Play)

3.AIS Play

AIS PLAY คือบริการสตรีมมิงที่ทุกคนรู้จักดีโดยที่รวบรวมความบันเทิงคุณภาพทั้งภาพยนต์ดี ซีรีส์ดัง การ์ตูนอนิเมะ และวาไรตี้มากมาย และผู้ใช้บริการทั่วไปทุกเครือข่าย บริการดูฟรีจาก AIS PLAY นั้นถึงจะบอกว่าเป็นของฟรี ก็แต่ก็เป็นของฟรีที่มีคุณภาพ ซึ่ง AIS Play สรรหาคอนเทนต์ต่างๆที่มีคุณภาพให้เลือกรับชม ซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนทุกกลุ่ม และยังรวมถึงหนังดังทั้งจากฝั่งหนังไทยและหนังฮอลลีวูด ซีรีส์ไทย-จีน-ฝรั่ง การ์ตูนอนิเมะส่งตรงจากญี่ปุ่น รายการวาไรตี้ มิวสิควิดีโอเพลงฮิต รวมทั้งคอนเสิร์ตสดของศิลปินดังส่งตรงจากขอบเวทีในความคมชัดระดับ Full HD พร้อมให้ดูย้อนหลังอีกด้วย

Link : (https://aisplay.ais.co.th/portal/screen/animeSTB/)

อนิเมะแนะนำ: Sword Art Online, ผ่านพิภพไททัน ไฟนอล ซีซั่น, ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน, พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์

(รูปไอคอน Line TV )

(รูปไอคอน Line TV )

4. Line TV

เป็นเว็บไซต์และแอปพลิเคชันสตรีมมิงที่คนไทยน่าจะรู้จักดีโดยที่ให้บริการความบันเทิงโดยไม่เสียค่าสมัครสมาชิกรายเดือนหรือรายปี ซึ่งผู้ใช้งานสามารถรับชมเนื้อหาต่างๆได้แบบฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งเนื้อหาที่สามารถรับชมได้บนไลน์ทีวี ครอบคลุมหลายหมวดหมู่ ทั้งละคร ซิทคอม ซีรีส์ ภาพยนตร์ อะนิเมชั่น รายการวาไรตี้ มิวสิควีดีโอ ทอล์คโชว์ รวมทั้งซีรีส์และรายการออนไลน์ต่างๆ

 Link :  (https://tv.line.me/c/animation)

 อนิเมะแนะนำ: วันพีช (ONE PIECE), ดาบพิฆาตอสูร (Kimetsu no Yaiba) *พากย์ไทย* ,Ascendance of a Bookworm, ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน

(รูปไอคอน pop )

(รูปไอคอน pop )

5. POPS Worldwide

เป็นเว็บหรือแอปพลิเคชันที่พึ่งเปิดตัวซึ่งสร้างขึ้นโดยคนไทยโดยรวบรวมความบันเทิงต่างมากมายและถูกลิขสิทธิ์ โดยเนื้อหาในเว็บจะมีทั้ง ภาพยนตร์ ซีรีย์ อนิเมะ วาไรตี้ต่างๆที่สามารถดูทุกเพศทุกวัย ซึ่งทั้งหมดจะมีแบบพากย์ไทยและซับไทยให้ผู้ใช้ได้เลือกรับชม โดยจะมีตอนใหม่ๆมาอัพเดททุกวันโดยที่ทุกคนสามารถดูฟรีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

Link : (https://pops.tv/th/)

อนิเมะแนะนำ: Horimiya โฮริมิยะ สาวมั่นกับนายมืดมน, ชินจังจอมแก่น, ดาบพิฆาตอสูร (Kimetsu no Yaiba)

การดูอนิเมะที่ดีควรดูในที่ที่ถูกลิขสิทธิ์ ทั้งได้ดูแบบที่ภาพคมชัด และยังสามารถไปสนับสนุนผู้สร้างได้อีกด้วย ซึ่ง ดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ต้อง 5 แอปนี้ ! ที่เราได้เอามาแนะนำแล้วนั้น จะนำอนิเมะต่างๆที่ถูกลิขสิทธิ์และมีคุณภาพมาให้ผู้ชมได้รับชมกันมีทั้งแบบฟรีและจ่ายรายเดือนหรือรายปี ซึ่งทุกคนสามารถเลือกรับชมได้ตามความสะดวก

แนะนำบทความที่น่าสนใจ

คนรักแมวทั้งหลายเชื่อว่าแมวเป็นสัตว์ที่น่าอัศจรรย์ แม้จะเป็นสัตว์ตัวเล็ก ๆ แต่คุณรู้ไหมว่าแมวเป็นสัตว์ที่น่าทึ่งกว่าที่คุณคิดเสียอีก มีสิ่งที่อยู่เบื้องหลังอีกมากมาย ถ้าคุณอ่านเรื่องน่ารู้สำหรับแมวนี้แล้วคุณจะรู้จักแมวของคุณได้ดีขึ้น เราได้นำ 12 เรื่องที่ทาสควรรู้เกี่ยวกับแมว มาฝากจะมีอะไรแปลก ๆ บ้างไปดูกันเลย

เรื่องที่ทาสควรรู้เกี่ยวกับแมว